Tấm Cemboard được coi là một trong những mẫu sản phẩm có nhiều ứng dụng tuyệt vời trong thi công công trình. Một trong những ưu thế đó phải kể đến ứng dụng làm vách ngăn chống cháy. Một số công trình đã sử dụng nguyên liệu này tối ưu nhất.

Vách ngăn chống cháy | Tấm xi măng duraflex Vĩnh Tường

Tấm xi măng duraflex Vĩnh Tường là sản phẩm chống cháy hiệu quả. Do đó, được dùng nhiều trong vách ngăn chống cháy. Sản phẩm có khả năng chống cháy ở nền nhiệt 1200oc trong vòng 120 phút, chống cháy lan, theo giám định độc lập của công ty quốc tế SGS Việt Nam. Do đó, rất được ưa chuộng trong các công trình.

Sản phẩm phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe như:

 • Ở bề mặt tiếp xúc không gây ra ngọn lửa trong vòng 10 giây
 • Không gây ra khả năng cháy cho bông vải và các vật liệu ở bề mặt không tiếp xúc lửa trên bề mặt của hệ thống.
 • Không hình thành vết nứt kích thước lớn hơn 6x15mm.
 • Không hình thành lổ hổng kích thước lớn hơn 25mm.
Vách ngăn chống cháy trong ứng dụng của tấm Cemboard

Vách ngăn chống cháy | Tấm xi măng Smartboard Thái Lan

Vách ngăn chống cháy được dùng phổ biến hiện nay phải kể đến tấm xi măng Smartboard Thái Lan. Sản phẩm này được dùng làm vách ngăn nhà xưởng. Có tính cơ động cao, dễ làm, dễ dùng, tuyệt vời nhất là khả năng chống cháy.

Tấm Cemboard chống cháy Smartboard Thái Lan ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình nhà xưởng công nghiệp bởi tính năng ưu việt chống cháy, độ bền, khả năng chịu ảnh hưởng của ngoại vật và môi trường.

Đặc điểm chung của tấm xi măng chống cháy

Các tấm xi măng chống cháy Cemboard đều có đặc điểm chung. Đó là được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với tính năng ưu việt như:

 • Khả năng chịu nước tuyệt vời
 • Tính năng chống cháy cao
 • Khả năng mối mọt tốt
 • Sản phẩm có tính thẩm mỹ với màu sáng, phẳng mịn
 • Không vỡ khi bắn vít
 • Không cong vênh, vặn vẹo
 • Chịu được ảnh hưởng ở môi trường điều kiện khắc nghiệt
 • Nguyên liệu không chứa Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng
 • Thời gian Thi công dễ dàng, nhanh chóng, giá thấp.

Constacom đã ứng dụng thành công tấm Xi măng Cemboard làm sàn, vách ngăn chống cháy cho nhà xưởng Esquel Hoà Bình. Mang đến một công trình thực sự hiện đại, tiện dụng.

Tại sao Trường Giang Constacom chọn SCG SMARTBOARD để thi công dự án?

Tấm SCG SMARTBOARD hay còn gọi là Smartboard Thái Lan. Là tấm xi măng sợi cellulose thế hệ mới. Được ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX đem đến độ bền tuyệt vời, ưu việt và vô cùng dẻo dai. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu xi măng Pooclăng mác cao, Ôxít Silic (cát đặc biệt, dạng siêu mịn), và sợi Cellulose tinh chế, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng “công nghệ nồi hấp”. Do đó, lựa chọn SCG SMART BOARD là phương án đảm bảo công trình ổn cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Khá thích hợp với việc làm sàn, sàn lửng, tường và vách ngăn, trần, bên trong và ngoài nhà.

SCG SMARTBOARD là một trong những sản phẩm ưu việt nhất của tập đoàn SCG Thái Lan. Được đánh giá với chất lượng tuyệt vời trong ngành xây dựng nhà siêu nhẹ. Cùng với đó, tạo nên không gian nhà thoáng đãng, cân bằng màu sắc hài hòa.

Vách ngăn chống cháy trong ứng dụng của tấm Cemboard

Tấm xi măng chống cháy tại Trường Giang

Trung tâm phân phối Trường Giang phân phối, thi công tấm xi măng chống cháy đã có nhiều năm triển khai dự án. Vì vậy có bề dày kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công.

Trung tâm phân phối Trường Giang là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm tấm xi măng chống cháy. Sản phẩm chính hãng được nhiều người lựa chọn và đảm bảo quyền lợi khi mua hàng. Khi lựa chọn sản phẩm tại Trường Giang, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi như:

Bộ Công Thương – Logo Màu đỏ: Thông qua logo này, bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng tại Trường Giang

CMDA – Logo Hình lá chắn xanh: DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ / Showroom: số 12N2 khu tái định cư X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 09 3333 0998
Email: Kientruc360.com.vn@gmail.com
Website: cemboard.vn

Write A Comment