Hệ thống điều hòa tổng công suất lớn mang lại rất nhiều tiện ích cho không gian ngôi nhà. Thay vì phải sử dụng nhiều cặp dàn nóng và dàn lạnh. Bây giờ chỉ cần một dàn nóng và nhiều dàn lạnh. Nhờ vậy mà He thong dieu hoa tong giúp tiết kiệm được nhiều không gian lắp đặt và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Hệ thống điều hòa tổng công suất lớn là gì?

Hệ thống điều hòa tổng là hệ thống điều hòa công suất lớn được sử dụng phổ biến tại các gia đình, trường học, nhà máy,.. Một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. Bao gồm hệ thống điều hòa tổng cỡ nhỏ và hệ thống điều hòa tổng công suất lớn.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống điều hòa tổng

  • Điều hòa tổng giúp tiết kiệm 10-15% chi phí đầu tư ban đầu và tiệt kiệm được 50% không gian lắp đặt.
  • Mẫu mã dàn lạnh đa dạng hiện đại gồm nhiều chủng loại: áp trần, treo tường, âm trần,.. phù hợp với từng không gian thiết kế khác nhau.
  • Giải pháp điều hòa tổng thể còn cho phép điều khiển từ xa. Khi kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh. Bạn có thể theo dõi và điều chỉnh thiết bị ngay cả khi không có ở nhà.

Xem thêm: Điều Hòa Nagakawa 2 Chiều | Các Loại Điều Hòa Treo Tường Nagakawa

Hệ thống điều hòa cho văn phòng

Hệ thống điều hòa văn phòng phải đáp ứng những tiêu chí như: cần có công suất lớn, làm lạnh nhanh. Phải phù hợp với các trang trí thiết kế của văn phòng. Không tốn quá nhiều diện tích cho việc lắp đặt dàn nóng. He thong dieu hoa cho van phong phù hợp nhất chính là những loại hệ thống điều hòa tổng công suất lớn. Hệ thống điều hòa trung tâm đáp ứng được những yêu cầu này.

Hệ thống điều hòa cho trung cư

Hệ thống điều hòa cho trung cư đang trở thành xu hướng được nhiều người tìm kiếm. Nhất là những căn hộ có diện tích ban công khiêm tốn. Không giống như điều hòa dân dụng sử dụng cho các hộ gia đình, he thong dieu hoa cho trung cu thường là các loại điều hòa trung tâm, hệ thống điều hòa tổng công nghiệp có công suất cực lớn. Khả năng làm lạnh nhanh hoặc khả năng sưởi ấm diện rộng tốt.

Hệ Thống Điều Hòa Tổng Công Suất Lớn

Hệ thống điều hòa cho biệt thự

Hệ thống điều hòa cho biệt thự rất thích hợp để lắp đặt những hệ thống điều hòa tổng cỡ nhỏ. Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm LG inverter cùng với dàn lạnh được giấu ở phía trong trần. Các luồng không khí lạnh sẽ được thổi qua những miệng gió được lắp đặt ở trên trần hoặc có thể giấu phía trong trần. Loại điều hòa này còn đáp ứng được 2 tiêu chí tiện nghi và sang trọng cho người dùng.

Ở trên là thông tin về ưu điểm khi sử dụng hệ thống điều hòa tổng. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Ngoài ra, bạn có liên hệ giadieuhoa247 để được tư vấn và nhận báo giá điều hòa chính xác nhất. Mọi thắc mắc hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn

CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ AC&T
Địa chỉ: Số 160, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT024.8582 3888 – 024.8582 5888
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Xu hướng tìm kiếm:

hệ thống điều hòa tổng công nghiệp cỡ lớn hệ thống điều hòa cho công sở
he thong dieu hoa tong he thong dieu hoa cho nha o
dieu hoa tong cong suat lon he thong dieu hoa cho biet thu
dieu hoa tong co nho he thong dieu hoa cho cong so
hệ thống điều hòa cho nhà ở điều hòa âm trần cassette LG
he thong dieu hoa multi LG
Hệ thống máy điều hòa tổng công nghiệp
điều hòa âm trần cassette tổng

Write A Comment