Chung cư Thanh Hà cienco được quy hoạch và đầu tư trở thành khu đô thị sinh thái. Chính vì vậy đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi đây là nơi có vị trí địa lý rất thuận lợi cho giao thông và không gian sống vô cùng lý tưởng.

Chung cư Thanh Hà cienco ở đâu?

Khu đô thị Thanh Hà được biết tới là nơi có căn chung cư Thanh Hà giá rẻ, phù hợp với túi tiền, lại đáp ứng được nhu cầu của người dân. Vậy chung cư Thanh Hà ở đâu? Theo quy hoạch chung cư Mường Thanh Thanh Hà với vị trí khu chung cư Thanh Hà Hà Đông gồm dự án trục phía nam Hà Tây và cụm đô thị liên hoàn. Trải dài dọc tuyến đường dài 41,5 km từ Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên kết nối với quốc lộ 1A. Quy mô 680 ha với tổng số vốn đầu tư khoảng 18 nghìn tỉ đồng.

  • Khu đô thị Thanh Hà A: diện tích 195,51 ha
  • Khu đô thị Thanh Hà B: diện tích 193,22 ha
  • Khu đô thị Mỹ Hưng: diện tích 182 ha

Xem thêm: Bán chung cư Thanh Hà – Nơi sở hữu vị trí đẹp đắc địa

Chung cư Thanh Hà Cienco

Chung cư Thanh Hà Hà Đông giá rẻ đạt tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái

Chung cư Thanh Hà Hà Đông Hà Nội như khu tổng hợp của nhiều biệt thự và chung cư liền kề Thanh Hà cao cấp, đa dạng về diện tích. Bên cạnh đó là chung cư thấp tầng, chung cư Thanh Hà Kiến Hưng Hà Đông với độ cao trung bình 6 tầng/tòa nhà.

Chung cư Thanh Hà Hà Đông Cienco với tổng diện tích 680 ha quy hoạch thành khu đô thị sinh thái với 37% đất xây dựng để ở. Phần còn lại là khu tiện ích, công viên cây xanh. Khi mua chung cư Thanh Hà cienco 5 sẽ được cảm nhận công trình tiêu chuẩn của khu đô thị sinh thái. Diện tích nhà ở chiếm tỷ lệ nhỏ, cây xanh và mặt nước chiếm tỷ lệ tương đối cao. Căn chung cư Thanh Hà Hà Đông là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình. Đây thực sự là không gian sống tươi xanh giữa lòng thủ đô.

Mua căn chung cư Thanh Hà với tỷ lệ diên tích trồng cây và mặt nước chiếm tới 20% tổng diện tích dự án. Trong đó có hai hồ điều hòa diện tới tới 30 ha. Khu đô thi Thanh Hà thực sự là không gian xanh giữa lòng thủ đô. Chính vì lý do đó mà hiện tại cư dân chung cư Thanh Hà đã lên tới 4000 hộ dân.

Mong rằng những thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chung cư Thanh Hà cienco. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi thắc mắc hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân thành cảm ơn!

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH

Địa chỉ: Sàn BĐS Thanh Hà Mường Thanh Cienco5 Land, Khu B1.1, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0944.106.488 – 0981.086.782 – 0989.838.226

Email: cskh.sanmuongthanh@gmail.com

Website: https://sanmuongthanh.net

Xu hướng tìm kiếm:
  • Chung cư Mường Thanh Thanh Hà
  • Chung cư tại Thanh Hà
  • Giá bán chung cư Thanh Hà

Write A Comment