Biển quảng cáo hộp đèn mica đang được các doanh nghiệp, công ty ưu tiên trong nhiều lĩnh vực. Với những ưu điểm nổi bật từ chất liệu mica mang lại khác hẳn những biển quảng cáo làm từ chất liệu khác. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về các tính chất, ưu điểm từ mica mang lại nhé!

Tìm hiểu biển quảng cáo hộp đèn Mica | Ứng dụng và xu hướng

Biển quảng cáo mica được tạo ra từ chất liệu chính là Mica. Acrylic là chất liệu nhựa trong suốt, đôi khi gọi là acrylic glass tức là kính thủy tinh. Tên thường gọi ở Việt nam là Mica. Mica trên thế giới có nhiều tên thương mại nổi tiếng như: Altuglas, Plexiglas, Lucite, Optix (Plaskolite), Perspex… Mica thường được so sánh với kính thủy tinh về các đặc tính. Tỉ trọng của nó chỉ bằng ½ so với thủy tinh. Acrylic bị đốt cháy ở 460°C (860°F) và có khả năng cho khoảng 98% ánh sáng khả kiến đi qua nó (tấm có độ dày 3mm).

Mica là chất liệu mềm và dễ bị trầy xước hơn so với kính. Các công ty sản xuất thường thêm một lớp phủ chống xước vào tấm PMMA để tăng độ bảo vệ. Chính vì đặc tính mềm nên Mica thường không vỡ. Tuy nhiên, khi bị va dập với lực mạnh, nó sẽ bị nứt ra thành nhiều miếng lớn. Mặc dù độ bền của Mica lớn hơn so với thủy tinh, nhưng nó vẫn không thể chịu được áp lực mạnh lên bề mặt của nó . Vì vậy, Mica sẽ bị một chút va chạm (trầy xướt) hoặc có thể bị vỡ. Tuy nhiên, không phải mọi loại acrylic đều giống nhau, chất lượng của nó còn tùy thuộc nhiều vào công nghệ sản xuất của mỗi đơn vị làm biển Mica ở Hà nội.

Xem thêm: Biển quảng cáo sai quy định | Những thiệt hại doanh nghiệp phải chịu

 Tại sao có xu hướng làm biển quảng cáo Mica?

Nhiều đơn vị nhận làm biển quảng cáo bằng chất liệu Mica cho biết chúng có rất nhiều lợi ích khác nhau nên chúng được rất nhiều người chọn lựa. Đặc biệt là với những ưu điểm như:

– Làm biển công ty bằng Mica có giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

– Biển quảng cáo bằng mica chịu được nước và nhiệt độ cao, chống chọi với ảnh hưởng từ môi trường.

– Tính thẩm mỹ cao và nó không hề thua kém gì những loại chất liệu cao cấp khác.

– Biển quảng cáo mica còn tạo được nhiều thuận lợi trong việc thiết kế và tạo hình. Có thể pha trộn nhiều loại màu sắc khác nhau theo đúng với sở thích và yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng.

– Dễ dàng kết hợp được với hệ thống biển hộp đèn chiếu sáng, giúp biển công ty bằng mica thu hút khách hàng nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng đèn hắt từ ngoài vào hay hắt sắng ở chân chữ, hoặc gắn thêm đèn led theo chữ hay họa tiết trên tấm biển quảng cáo.

Từ những ưu điểm trên, biển quảng cáo Mica là một chất liệu rất phù hợp trong lĩnh vực làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo hộp đèn mica

Tham khảo thêm: Bảng hiệu quảng cáo | Tìm hiểu chung về các loại biển quảng cáo

Ứng dụng của biển quảng cáo hộp đèn Mica

Với những ưu điểm nổi bật của mica như khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng uốn cong, … Nên các sản phẩm biển công ty bằng  mica luôn được ưu tiên hàng đầu trong nhiều lĩnh vực:

– Biển quảng cáo chữ nổi cho khách sạn.

– Sử dụng làm slogan cho các công ty, doanh nghiệp.

– Làm biển quảng cáo chữ nổi cho các công ty.

– Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng, quán ăn.

– Làm biển quảng cáo giá rẻ cho các shop thời trang, showroom.

Thông số kỹ thuật chất liệu Mica

Kích thước chuẩn của Mica là 1220 x 2440mm

Độ dày phổ biến: 1.5mm ~ 10mm

Màu sắc: phong phú, đa dạng

Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật, …

Tùy vào xuất xứ và công nghệ sản xuất mà độ bền màu, độ dày và độ dẻo của mỗi sản phẩm có nét khác nhau. Mica cũng là nguyên liệu chủ yếu khi thiết kế và làm biển hiệu công ty quảng cáo tại công ty Quảng cáo Đại Lâm.

Biển quảng cáo hộp đèn mica

Địa chỉ làm biển quảng cáo Mica

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế biển quảng cáo Mica. Nhưng để chọn được đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng. Đại Lâm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo trong chiến lược Marketing. Vì thế, Chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng rằng: Thiết kế thi công biển quảng cáo chất lượng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ thiết kế bảng quảng cáo Mica chuyên nghiệp nhất và luôn làm khách hàng hài lòng. Cùng với đó là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Vậy nếu lựa chọn thiết kế biển quảng cáo  làm  biển Mica tại Hà Nội. Bạn đừng quên gọi cho chúng tôi vì dịch vụ của Quảng cáo Đại Lâm luôn có sự khác biệt.

Trên đây là những thông tin về biển quảng cáo hộp đèn được làm từ Mica. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn làm biển quảng cáo với chất liệu tốt.

Write A Comment